Xiaomi Mi 6X: Tổng hợp các thông tin cần biết trước ngày ra mắt

Xiaomi Mi 6X: Tổng hợp các thông tin cần biết trước ngày ra mắt

Xiaomi Mi 6X sẽ ra mắt vào ngày 25/4 tới đây, tức chỉ còn 2 ngày nữa thôi và liên tiếp nhiều thông tin về chiếc smartphone này đã xuất hiện.

Mới đây Xiaomi Mi 6X đã xuất hiện trên website Android chính thức của Google, nhờ vậy mà một số thông tin cấu hình của smartphone này đã được xác nhận. Dự kiến Xiaomi Mi 6X sẽ bán ra tại thị trường quốc tế với tên gọi Mi A2, kế nhiệm Mi A1(là phiên bản Mi 5X tại Trung Quốc).

Cấu hình

Trên Android.com, Xiaomi Mi 6X có bộ nhớ RAM 4 GB, ROM tùy chọn 32 GB hoặc 64 GB. Máy chạy Android 8.1.0 cùng màn hình 6 inch độ phân giải Full HD+.

Tổng hợp các thông tin cần biết của Xiaomi Mi 6X trước ngày ra mắt

Nếu tất cả các báo cáo trước đây là chính xác thì Xiaomi Mi 6X sẽ có màn hình tỷ lệ 18:9, vi xử lý Snapdragon 660. Mặt sau là camera kép 20 + 8 MP, mặt trước là máy ảnh 20 MP, pin 2.910 mAh, có vẻ hơi thấp so với màn hình của máy.

Ngoài ra, cấu hình của Mi 6X cũng đã rò rỉ trên hộp đựng của sản phẩm và xác nhận rằng máy trang bị chip Snapdragon 660.

Thiết kế

Tổng hợp các thông tin cần biết của Xiaomi Mi 6X trước ngày ra mắt

Thiết kế của Mi 6X cũng không còn gì gọi là bí ẩn bởi khi liên tiếp nhiều hình ảnh của chiếc smartphone này đã được chính Xiaomi chia sẻ. Nhiều bức ảnh quảng cáo trên tay các diễn viên nổi tiếng cũng được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Tổng hợp các thông tin cần biết của Xiaomi Mi 6X trước ngày ra mắt

Dự kiến máy sẽ có khung vỏ kim loại nguyên khối, các dải ăng - ten uốn dọc theo viền cạnh trên và dưới của máy. Điểm thu hút nhất của Mi 6X phải kể đến là bộ camera kép ở góc trên bên trái, với 2 ống kính xếp dọc giống như iPhone X. Ngoài ra, ở chính giữa mặt sau là cảm biến vân tay tròn trĩnh.

Trong khi mặt trước với màn hình tràn cạnh hiện đại, các viền cạnh 2 bên, trên dưới đều mỏng, đúng như xu hướng hiện nay.

Giá bán và ngày ra mắt

Mi 6X sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/4 tới đây tại Trung Quốc, máy sẽ có các màu sắc như: Cherry Powder, Red Flame, Sand Gold, Glacier Blue và Black Ston. Nhiều khả năng máy sẽ cho đặt hàng tại Trung Quốc ngay sau khi ra mắt, nhưng hàng sẽ đến tay người dùng trong 1 vài tuần sau đó.

Tổng hợp các thông tin cần biết của Xiaomi Mi 6X trước ngày ra mắt

Mặc dù giá bán chưa được chính thức tiết lộ nhưng các thông tin rò rỉ từ trang web Mysmartprice cho biết: Xiaomi Mi 6X có giá 1.799 NDT (khoảng 6.3 triệu đồng) cho phiên bản có RAM 4 GB + ROM 64 GB, giá 1.999 NDT (khoảng 7 triệu đồng) cho bản RAM 6 GB + ROM 64 GB.

Các nguồn tin cho biết sẽ có phiên bản RAM 6 GB + ROM 128 GB, tuy nhiên mức giá của phiên bản này vẫn chưa rõ ràng.

Bình luận

Gửi thông tin

Banner popup trang chủ X